CÔNG TY TNHH TM ĐT- XD PHAN LÊ kính gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúng tôi, Công Ty TNHH TM - ĐT – XD Phan Lê là đại diện chính thức của NSX KCC Hàn Quốc, ngoài ra công ty chúng tôi còn là NPP chính các dòng sản phẩm của các NSX Akazo Nobel và Taicera. 
Chủng loại sản phẩm như:
- Sơn nước: Maxilite - Dulux - KCC
- Bột trét tường: Maxilite - Dulux - KCC
- Gạch lát nền, ốp tường, trang trí: Taicera - Đồng Tâm - Thạch bàn
- Thép xây dựng: Pomina - Hòa Phát - Miền Nam
- Ván coffa: Hòa Phát - Akati Wood
- Chống thấm: Sika

Công ty chúng tôi là trung tâm pha màu được sự ủy quyền của Akazo Nobel, với dàn máy pha màu hiện đại và những màu sơn gốc đạt chuẩn, quý khách có thể an tâm chọn màu theo sở thích, những màu không có trong bảng màu chuẩn chúng tôi sẽ pha theo ý của quý khách giúp tạo nên sự hài hòa, độc đáo, tươi mới trong tổng thể kiến trúc.

Chúng tôi rất tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của nhà sản xuất sơn hàng đầu Hàn Quốc KCC.
HỆ THỐNG SƠN NƯỚC - SƠN SÀN EPOXY, SƠN POLY URETHANE ( chống hóa chất và độ mài mòn siêu cao) VÀ SƠN CÔNG NGHIỆP( sơn dầu) CỦA KCC.
- Sơn sàn EPOXY
       + EPOXY chống bám bụi sàn với tính năng chống thấm nước, chống nước mặn, chống mài mòn và chịu tác động một cách ưu việt, ngăn chặn các loại bụi và duy trì sự sạch sẽ cho sàn. Có thể kết hợp với các tạo thành hệ thống chống trượt.
       + EPOXY chống tĩnh điện là vật liệu hoàn thiện để ngăn ngừa các thiệt hại bao gồm con người, vật chất, chống sự gắn kết bụi lên trần nhà và tường bỡi tĩnh điện, tích điện và phóng điện.
       + RESIN MONTAR siêu chịu lực và mài mòn đây là loại sơn có khả năng chống ăn mòn, chịu tác động cực mạnh và bám dính hoàn hảo bởi sự kết hợp giữa các và nhựa epoxy. Nó mang lại lợi ích kinh tế ưu việt khi thi công tại sàn hoặc con dốc.
       + EPOXY chống acid ( ET5500) là loại sơn epoxy tự san phẳng sử dụng cho sàn, nó có khả năng đề kháng hóa chất và acid nhiều loại đa dạng. Đặc biệt, ET5500 chống hóa chất và acid với độ bền cao, chống chọi đề kháng và mài mòn cực tốt.
       + EPOXY gốc nước ( EP1050/ ET5050) là hệ epoxy gốc nước, thân thiện với môi trường, hệ thống có liên kết, thẩm thấu, kháng nước, kháng hóa chất cao, đây là loại không mùi do đó có thể sử dụng trong khu vực kín và bề mặt ẩm.
- Sơn POLY URETHANE
       + Urethane chống hóa chất và mài mòn mức độ siêu cao. Sử dụng poly urethane ngăn ngừa các loại bụi do chịu tác động hay kết dính, nó là một lớp phủ mạnh mẽ và cho đặc tính vật lý ưu việt, chống hóa chất ( chống nước, a xít và bazơ) và khả năng đi bộ, cũng như duy trì sàn thật sạch sẽ.
- Sơn CÔNG NGHIỆP (sơn dầu) 
Hệ thống sơn công nghiệp của KCC được sử dụng trong lĩnh vực như: Kết cấu thép cũ và mới, hàng hải. Được chia làm 3 hệ thống sau:
       +Sơn dầu gốc ALKYD: chống lại sự tiếp xúc của tia nắng mặt trời, nước biển, khoáng vật dầu. Chịu được nhiệt độ như tồn tại bình thường trong nước lạnh...
       +Sơn dầu gốc epoxy: Đây là lớp sơn vừa là sơn lót vừa là sơn hoàn thiện, khả năng chống cực tốt ở môi trường biển dầu thô, nhiên liệu chiết xuất từ dầu thô, lớp phủ chống ăn mòn và mài mòn, bảo vệ cho kết cấu thép trong thời gian dài và hoàn toàn có thể thi công ở nhiệt độ thấp thậm chí tới mức
-180C/ -0.40F.
       +Sơn dẩu gốc urethane: Chống lại sự tiếp xúc hoặc đổ của acid, kiềm dung môi, muối và nước. chống lại thời tiết khắc nghiệt và luôn duy trì màu sắc.
Sơn nước KCC Supro là loại sơn nước cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc, hệ thống sơn nước của KCC bao gồm: sơn nước ngoài trời, sơn nước trong nhà.


Đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi.
Video
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ
Thời tiết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Nhà sản xuất
Mẫu thiết kế
Mẫu nhà 40m2
Mẫu nhà 50m2
Hỗ trợ trực tuyến
Skype
Kinh Doanh
Yahoo
Kinh Doanh
Akati Wood46789Thép HPSika